Địa chỉ: Thôn Đông lâm, Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại di động: 0961 098 737

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG LẦN 1

Trường mầm non Hương Lâm tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường lần 1 năm học 2021-2022.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG

Bước vào năm học mới công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ các bộ giáo viên trong trường mầm non là nhiệm vụ hàng đầu và cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ. Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên.

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của trường sáng ngày 02 tháng 10 năm 2021 trường mầm non Hương Lâm tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường nhằm nâng cao kiến thức về chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Đồng chí Phạm Thị Huyền - hiệu trưởng nhà trường triển khai  bồi dưỡng về công tác trang trí môi trường lấy trẻ làm trung tâm, cách soạn bài cho toàn thể giáo viên...

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn.

Tác giả: Trường MN Hương Lâm
Nguồn:Trường MN Hương Lâm Copy link