Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VƯỜN RAU SẠCH CHO BÉ

  Nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào “Vườn rau sạch cho bé” đồng thời tạo ra nguồn thực phẩm sạch phục vụ cho trẻ. Ngay từ đầu năm học 2021-2022  BGH trường MN Hương Lâm đã chỉ đạo giáo viên cùng với các cô nuôi trong trường xây dựng  vườn rau sạch cho bé

VƯỜN RAU SẠCH CHO BÉ

          Nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào “Vườn rau sạch cho bé” đồng thời tạo ra nguồn thực phẩm sạch phục vụ cho trẻ. Ngay từ đầu năm học 2021-2022  BGH trường MN Hương Lâm đã chỉ đạo và cùng với giáo viên trong trường xây dựng  vườn rau sạch cho bé

           Trường MN Hương Lâm có diện tích vườn rau không nhiều nhưng nhà trường luôn chú trọng đến công tác “ Vườn rau sạch” và đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên khắc phục mọi khó khăn về không gian, tận dụng tối đa những khu đất trống để xây dựng “Vườn rau sạch cho bé”

          Dưới bàn tay chăm sóc của cán bộ giáo viên, nhân viên trường cho đến hôm nay nhà trường đã có một vườn rau xanh tốt, đẹp mắt với các loại rau khác nhau theo mùa. Vườn rau sạch không những cung cấp nguồn rau an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các con ăn hằng ngày mà còn góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch – đẹp.

          Các cô giáo trong trường thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động lao động chăm sóc vườn rau, thăm quan, trải nghiệm vườn rau cho các con. Trẻ thấy được sự phát triển của các loài rau, biết chăm sóc, thu hoạch rau qua đó trẻ biết ích lợi của việc trồng rau cũng như biết quý trọng thành quả lao động của các cô, các bác cấp dưỡng trong trường đã tạo ra.

Hình ảnh cô và trẻ chăm sóc rau( Nhặt lá, nhổ cỏ, tưới rau, quan sát vườn rau)

Hình ảnh thu hoạch rau

 

 


Tác giả: Trường MN Hương Lâm
Nguồn:Trường MN Hương Lâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết