Địa chỉ: Thôn Đông lâm, Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại di động: 0961 098 737

Vui Tết Trung Thu

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, ngày tết của các cháu thiếu nhi. Trường Mầm non Hương Lâm tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các bé tại các điểm trường trong đơn vị nhà trường.

Lại một mùa trung thu nữa gõ cửa, hẳn các bạn nhỏ đều háo hức trông ngóng đến ngày tết trung thu để được gặp chị Hằng, anh Cuội, được phá cỗ cũng như tham gia các trò chơi vui nhộn phải không nào? Tết trung thu là một trong những hoạt động lớn tại các Trường Mầm non,

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội….Trong mắt trẻ thơ thì Tết Trung thu hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất- Tết đoàn viên; Mặt trăng tròn trịa viên mãn, ánh trăng sáng vằng vặc chiếu sáng muôn nơi. Dưới ánh trăng sáng tỏ, các em thơ tưng bừng ca hát, rước đèn, phá cỗ trung thu..

Tại chương trình các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi được thưởng thức các  tiết mục văn nghệ đặc sắc, những điệu múa lân sôi nổi hứng thú do cô giáo và các em thiếu nhi biểu diễn và màn múa Lân sôi động.

Tác giả: Ngô Thị Hạnh