Vui tết Trung thu đảm bảo phòng, chống dịch Covid -19 của cô và trò trường mầm non Hương Lâm

Thực hiện sự chỉ đạo của cấc cấp, các ngành về phòng, chống dịch Covid-19, năm nay, nhà trường không tổ chức đêm hội trăng rằm tập trung tại sân trường như những năm trước. Các lớp tổ chức đón Tết Trung thu theo cách riêng tùy điều kiện và sự sáng tạo của mỗi lớp. Có lớp tổ chức chơi trò chơi, văn nghệ; có lớp kết mâm cỗ do các cô giáo và phụ huynh chuẩn bị, làm lồng đèn trang trí; có lớp kể chuyện, thi đố vui, tạo không khí vui vẻ...để không làm giảm đi niềm vui háo hức của trẻ thơ giúp các con có ngày tết trung thu ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Cô và trò trường màm non Hương Lâm tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại lớp học.