TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO CÁC EM HỌC SINH

Chiều ngày 1/6/2020 trường mầm non Hương Lâm tổ chức vui tết thiếu nhi cho các em học sinh tại khu trong toàn trường.

Những tiếng ve râm ran trên cành phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã đến và mùa hè ấy cũng đem lại niềm vui cho các bạn nhỏ khi được đón 1 ngày tết đặc biệt đó là ngày tết thiếu nhi 1.6.

(Các bé vui tết thiếu nhi 1/6 tại Khu Hương Câu)

Chiều ngày 01 tháng 6 năm 2020, trường mầm non  Hương Lâm tổ chức cho các bé vui tiết thiếu nhi 1.6 tại các khu. Về dự có các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo và các bé trong toàn trường.

(Cô trò chuyện với trẻ về ngày tết thiếu nhi vô cùng ý nghĩa)

( Cô Phạm Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh)

Ngày tết thiếu nhi kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tràn ngập tình yêu thương của các cô giáo, cha mẹ dành cho trẻ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu và các bậc phụ huynh học sinh.