TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE VÀ TẨY GIUN LẦN II NĂM HỌC 2019-2020.

Trường Mầm non Hương Lâm phối hợp với  trạm y tế xã  tổ chức khám sức khỏe, tẩy giun cho trẻ lần 2  năm học 2019-2020.

Ngày 8,9 tháng 6 năm 2020, Trường Mầm non Hương Lâm đã phối hợp với Trạm y tế xã Hương Lâm tiến hành tẩy giun, kiểm tra sức khỏe định kỳ lần 2 năm học 2019-2020 cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
      Tổng số trẻ được khám sức khỏe: 949/949  cháu(tỷ lệ 100%), các cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và nhà trường thông báo đến phụ huynh để theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu và chữa trị bệnh kịp thời.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe