TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " MÙA HÈ SÔI ĐỘNG"

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021 trường mầm non Hương Lâm  tổ chức hoạt động trải nghiệm " Mùa hè sôi động"

Ngày 16 tháng 4 năm 2021 thực hiện công tác tháng và kế hoạch năm học trường mầm non Hương Lâm tổ chức hoạt động trải nghiệm " Mùa hè sôi động" . Với tinh thần vô cùng phấn khởi của cô và trò trường mầm non Hương Lâm buổi trải nghiệm đã diễn ra vô cùng sôi động tại khu trung tâm của trường mầm non Hương Lâm. Được sự nhất trí và ủng hộ của phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa , UBND xã Hương Lâm, các cấp lãnh đạo ban nghành đoàn thể và sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng cán bộ giáo viên nhà trường nên hoạt động trải nghiệm kết thúc thành công.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động trải nghiệm tại trường mầm non Hương Lâm.