Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC CHO TRẺ UỐNG VITAMIN A ĐỢT I NĂM 2020

Trường mầm non Hương Lâm  phối hợp cùng trạm y tế xã tổ chức cho trẻ uống Vitamin A đợt 1 năm 2020.

        Nhằm thực hiện tốt kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ trong trường mầm non, thực hiện theo kế hoạch số 56/TTYT ngày 11 tháng 5 năm 2020 của trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa về việc triển khai " Ngày vi chất dinh dưỡng và chiến dịch uống Vitamin A đợt I năm 2020".

      Ngày 01 tháng 6  năm 2020, trường mầm non Hương Lâm  kết hợp với trạm y tế xã tổ chức uống Vitamin A cho trẻ từ 36 đến 60 tháng  tuổi

    Thực hiện kế hoạch của nhà trường, các giáo viên và nhân viên y tế đã phối hợp với trạm y tế tổ chức cho trẻ dưới 5 tuổi uống Vitamin A cho trẻ. 
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh nên có 100% cháu trong độ tuổi đã được uống Vitamin A  theo kế hoạch đạt tỷ lệ 100%. Ngoài việc cho trẻ uống Vitamin A  trạm y tế cũng đã tư vấn, hướng dẫn cho giáo viên các kỹ năng về vệ sinh, nhằm phòng ngừa dịch bệnh cho trẻ như:; tẩy giun 2 lần/năm cho trẻ em từ 24-60 tháng tuổi, thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh ăn uống để phòng chống nhiễm giun; sử dụng nguồn nước sạch để chế biến thức ăn cho trẻ. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho các cháu đảm bảo vì một tương lai phát triển “ Vì trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”

Một số hình ảnh về buổi uống Vitamin của trẻ


 

 


Tác giả: Trường MN Hương Lâm
Nguồn:Trường MN Hương Lâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết