Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hương Lâm tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch Covit-19

Trường mầm non Hương Lâm tiếp tục duy trì thực hiện vệ sinh, khử khuẩn phòng, nhóm, lớp theo đúng hướng dẫn của y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm: môi trường xung quanh, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh, thiết bị đồ chơi, đồ dùng dạy học và học liệu, bếp ăn và các phòng chức năng; đồ chơi ngoài trời.

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Trường mầm non Hương Lâm tiếp tục duy trì thực hiện vệ sinh, khử khuẩn phòng, nhóm, lớp theo đúng hướng dẫn của y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm: môi trường xung quanh, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh, thiết bị đồ chơi, đồ dùng dạy học và học liệu, bếp ăn và các phòng chức năng; đồ chơi ngoài trời, …bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng hàng ngày trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Hướng dẫn phụ huynh quan tâm, chăm sóc con em khi ở nhà, hạn chế tránh tiếp xúc nơi đông người. Thường xuyên theo dõi sức khỏe và các biểu hiện của trẻ, chú trọng chăm sóc dinh dưỡng để trẻ kháng bệnh tốt.

Chung tay cùng chống dịch nhằm tạo môi trường an toàn tuyệt đối cho trẻ hoạt động, vui chơi và phát triển là tiêu chí quan trọng trong công tác phòng dịch, để sớm được đón trẻ đến trường trong môi trường trong lành, tươi vui tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác vệ sinh phun thuốc khử trùng tại các khu của trường MN Hương Lâm

 


Tác giả: Trường MN Hương Lâm
Nguồn:nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết