Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM LÀM TỐT CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ VÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022.

Trường mầm non Hương Lâm làm tốt công tác chuẩn bị đón trẻ đến trường năm học mới 2021-2022

 

      Năm học mới đã đến, tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid-19 trên tỉnh Bắc Giang và trên cả nước còn diễn biến phức tạp nên ngoài việc chuẩn bị cơ sở vật chất trường mầm non Hương Lâm  còn tích cực xây dựng phương án phòng chống Covid – 19, sẵn sàng đón học sinh tựu trường.

     Tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến khá phức tạp, để đảm mục tiêu "kép" vừa chống dịch vừa dạy học, ngành giáo dục huyện Hiệp Hòa đã xây dựng những phương án chuẩn bị phòng chống dịch Covid trước và sau khi trẻ đến trường. Theo đó, trường mầm non Hương Lâm đã  triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 phun, khử khuẩn đặc biệt là trong công tác vệ sinh. Nhà trường rất sát sao trong việc chỉ đạo giáo viên vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. Các cô giáo trong nhà trường cũng đã ý thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh các đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị của trẻ trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay.

      Hình ảnh cô giáo lau dọn vệ sinh để chuần bị đón trẻ đến lớp

     Bên cạnh đó việc vệ sinh môi trường bên ngoài cũng được các cô đặc biệt quan tâm. Không chỉ vệ sinh trong lớp mà vệ sinh ngoài lớp học cũng đặc biệt quan trọng vì khi ở ngoài có sạch sẽ thì bên trong mới sạch được. Chính vì vậy, để chuẩn bih cho trẻ tựu trường các cô giáo trong trường đã tiến hành quét, rửa sân trường, cọ rửa các bề mặt và vận dụng ở bên ngoài. Đặc biệt để môi trường bên ngoài xanh, sạch và đẹp hơn các cô giáo đã tiến hành trồng rất nhiều các chậu cây xanh vừa giúp các em có không khí trong lành mà còn có cảnh quan đẹp mắt, đó cũng là mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học mới.

                    Hình ảnh đón trẻ ngày tựu trường đảm bảo công tác phòng chống dịch.

 

      Với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, đến thời điểm này trường mầm non Hương Lâm đã xây dựng các phương án, “kế hoạch kép” sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2021-2022 với mục tiêu vừa đón học sinh tựu trường an toàn, vừa ứng phó hiệu quả trước diễn biến phức tạp, khó lường, khó đoán định của dịch bệnh Covid – 19.  Năm học mới còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với trách nhiệm và sự nỗ lực của các ban ngành đoàn thể của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nói riêng và sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, đến thời điểm này công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng đón học sinh bước vào năm học mới 2021-2022 với niềm tin yêu, phấn khởi. 


Tác giả: Trường MN Hương Lâm
Nguồn:Trường MN Hương Lâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết