Trường Mầm non Hương Lâm hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài” do công đoàn nhà trường phát động.

Hướng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021, ban chấp hành công đoàn Trường Mầm non Hương Lâm  đã tuyên truyền phát động  tới toàn thể đoàn viên trong công đoàn nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia.

Hướng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban chấp hành công đoàn Trường Mầm non Hương Lâm  đã tuyên truyền phát động  tới toàn thể đoàn viên trong công đoàn nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia sự kiện từ ngày 02/3 đến ngày 08/3/2021.

Hình ảnh phụ nữ mang trên mình bộ áo dài truyền thống không chỉ giúp họ trở nên tự tin mà còn tôn lên vẻ đẹp duyên dáng

của người phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh các cô lên lớp với bộ áo dài truyền thống .