Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP CỤM 4 LẦN 4 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM NĂM HỌC 2020- 2021.

Thc hin theo kế hoch năm hc 2020-2021, sáng 28/54/2021, cm 4 bc mm non t chc sinh hot chuyên môn ln 4 ti Trường Mm non Hương Lâm

   Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021, sáng 28/54/2021, cụm 4 bậc mầm non tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 4 tại Trường Mầm non Hương Lâm. Dự và chỉ đạo chuyên môn có chuyên viên tổ mầm non- Phòng GD&ĐT Hiêp Hòa; cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non trong cụm chuyên môn số 4.

  Cùng chia s vi cán b qun lý, giáo viên trong cm,  cô giáo  Trần Thị Hương giáo viên lp 5- 6 tui Trường Mm non Hương Lâm đã th hin gi dy: trò chơi chữ cái s,x. Vi năng lc chuyên môn vng vàng ca  giáo viên có nhiu kinh nghim trong ging dy đã th hin  gi dy mang li nhiu n tượng v ngh thut sư phm; t li nói, cách ch đo, hướng dn đến vic linh hot s dng đ dùng dy hc đã giúp tr thc hin tt các nhim v hc tập.  

 S gn gũi, ân cn ca mi giáo viên đã giúp tr t tin, mnh dn trong hc tp

    Để nhận rõ hơn về sự cần thiết trong việc giúp trẻ có nhiều cơ hội học tập, phát triển nhiều năng lực trong mỗi giờ dạy, mỗi đại biểu tham dự đều có những ý kiến riêng chia sẻ về bài dạy. Dưới góc theo dõi, quan sát của mỗi người, những chia sẻ được đưa ra cho thấy: Sự quan tâm của giáo viên trong mỗi hoạt động học là vô cùng quan trọng. Qua các hoạt động, trẻ được bồi dưỡng nhiều về năng lực và phẩm chất. Giờ dạy của cô giáo Trần Thị Hương đã giúp cho trẻ phát triển rất nhiều ở kỹ năng lắng nghe, phát âm, viết, chia sẻ cùng bạn…

  Cô giáo Cao Lệ Minh, chuyên viên Phòng GD&ĐT Hip Hòa phát biu ch đo ti bui sinh hot chuyên môn

      Phát biểu sau giờ dạy, cô giáo Cao Lệ Minh, chuyên viên tổ mầm non, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa đã đánh giá rất cao về chất lượng buổi sinh hoạt chuyên môn. Ngoài trách nhiệm của các đại biểu tham dự đã tích cực chia sẻ, đi sâu phân tích hoạt động học tập của trẻ thì sự chuẩn bị chu đáo của Trường Mầm non Hương Lâm là rất quan trọng giúp cho buổi sinh hoạt chuyên môn thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh bui sinh hot chuyên môn, đ/c Hà Th Minh Hu cm trưởng Cm 4 Mm non kết lun bui sinh hoạt chuyên môn.

       Vi tinh thn hc tp sôi ni ca cán b qun lý, giáo viên trong cm trong nhng bui sinh hot chuyên môn như thế này, chc chn chúng ta s gt hái được nhiu kết qu tt đp trong năm hc 2020- 2021.

 

 


Tác giả: Trường MN Hương Lâm
Nguồn:Trường MN Hương Lâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết