NGÀY ĐẦU TIÊN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC SAU KÌ NGHỈ TẾT VÀ NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 22/2 học sinh trường MN Hương Lâm đã trở lại trường học theo đúng quy định.

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD&ĐT Hiệp Hòa về việc học sinh đi học trở lại sau kì nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 22/2 học sinh trường MN Hương Lâm đã trở lại trường học theo đúng quy định.

Công tác phòng chống dịch ngay buổi sáng đầu tiên được nhà trường chuẩn bị chu đáo.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ đến trường trong những ngày nghie chống dịch trường MN Hương Lâm đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tăng cường dọn vệ sinh vào ngày 20/2/2021.

Công tác dọn vệ sinh, lau dọn đồ dùng đồ chơi trong nhà trường

Chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học theo quy định trường MN Hương Lâm chuẩn bị đủ nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay và khẩu trang dự phòng tại các điểm trường để đảm bảo sử dụng thường xuyên cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh theo quy định.