Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NHÂN NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Nhân ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn trường mầm non Hương Lâm tổ chức gặp mặt đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

      Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), tuổi trẻ đoàn viên - thanh niên trường mầm non Hương Lâm đang hòa mình vào những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, các bạn đã góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng, những khát vọng tràn trề như nhắc nhở, như làm sống dậy nơi ngực trẻ những nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng.

Chiều 26/3 buổi sinh hoạt chi đoàn được tổ chức tại văn phòng nhà trường với không khí vui tươi, ấm áp

     Ngay từ đầu tháng các đoàn viên trong chi đoàn thi đua dạy tốt học tốt, tích cực tự học, tự rèn để nâng trình độ chuyên môn của mình. Hăng hái, sôi nổi tham gia các hoạt động của chi đoàn cũng như các phong trào do ngành và Đoàn cấp trên phát động.

      Sáng ngày 25/3 chi đoàn trường phối hợp cùng với các đoàn viên trong đoàn thực tập tổ chức lao động dọn vệ sinh trong và ngoài nhà trường, cắt tỉa, trồng mới cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.


Tác giả: Trường MN Hương Lâm
Nguồn:Trường MN Hương Lâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết