Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấn tượng “ Ngày hội thể thao của bé” ở trường Mầm non Mai Trung số 2

Chiều 29/4/2021 Trường MN Mai Trung số 2 vui tổ chức “Ngày hội thể thao của bé”.

Về dự, động viên nhà trường có ông Hoàng Văn Tiền Phó chủ tịch UBND, Ban biên tập Hiephoanet.vn, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, trạm y tế xã Mai Trung;, Ban chi ủy- Lãnh đạo 4 thôn Mai Phong, Nội Xuân, Nội Quan, Cẩm Trang, một số doanh nghiệp, Hội phụ huynh học sinh, Cán bộ giáo viên, nhân viên  cùng các bé học sinh của trường.

Đại biểu dự
Vận động viên nhí
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là DSC04798-1024x533.jpg
Văn nghệ chào đón đại biểu

Sau những tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, đặc sắc chào mừng của cô và trò là phát biểu khai mạc của lãnh đạo nhà trường,  các đoàn đại biểu lần lượt lên tặng hoa và quà chúc mừng “Ngày hội thể thao của bé”.

Bé thể hiện thời trang
Phát biểu khai mạc của cô giáo Triệu Thị Phương Đua- Phó Bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường
Cô giáo Đặng thị Thành Bí thư cho bộ- Hiệu trưởng nhân quà tặng
Ngày hội thể thao của bé từ các đoàn đại biểu

Tiếp đó đại biểu được chứng kiến màn diễu hành của các khối lớp, trống, nhạc, cờ, biểu tượng hoành tráng… Đoàn diễu hành qua kỳ đài về vị trí tập kết và đồng diễn dân vũ, thể dục… Qua tiếng nhạc nền sôi động hứng khởi đầy năng lượng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là DSC04845-1024x576.jpg
Bé diễu hành và thực hiện dân vũ

Theo kế hoạch, tiếp nối là các trò chơi vận động của bé như: Đá bóng, kéo co, ném vòng cổ chai, nhảy bao bố v.v..Hoạt động nào cũng được khán giả động viên reo hò khí thế… “Cố lên, cố lên” Kéo co,.. “Vào- vào rồi..Vào” đá bóng…Thật tuyệt vời- Thả vòng cổ chai…

Bé sôi nổi tham gia các trò chơi vận động

Cuối buổi Ban tổ chức trao giải thưởng và quà cho các khối lớp có thành tích cao; các bé phấn khởi lắm, điều kỳ lạ là giải nào các bé cũng vỗ tay reo hò, giải khuyến khích, giải 3, giải 2 và giải nhất cũng vậy..Cữ vỗ tay, cứ nhận quà là thích lắm rồi…

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là DSC04880-1024x687.jpg
Các bé nhận giải

Một phụ huynh nhận xét: “ Yêu quá-Thật quá trong sáng vô tư, Đúng là “Ngày hội thể thao của bé”…Công tác chuẩn bị tốt, thời tiết đẹp, chương trình diễn ra đúng kịch bản, an toàn”.

Qua hoạt động này giúp cán bộ giáo viên nâng cao nhận thức, hiểu biết và kĩ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ Mầm non. Tiếp tục tăng cường các phương tiện, thiết bị, đồ dùng đồ chơi.Giúp trẻ có thể tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng. phát triển năng lực cá nhân rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, tập thể và tăng cường sự tự tin giúp bé bước vào bậc tiểu học một cách vững vàng; huy động được tối đa sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội, tạo điều kiện cơ hội cho trẻ phát triển một cách toàn diện …

Đại biểu cùng các cô giáo cụp ảnh lưu niệm

Qua “Ngày hội thể thao của bé- phát huy tốt khả năng vận động, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn hơn, khéo léo hơn. Qua hoạt động này càng thắt chặt mối quan tâm hợp tác giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay thực hiện  tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt ở bậc học Mầm non” Bí thư chi bộ Hiệu trường nhà trường, cô giáo Đặng Thị Thành khẳng định.

                                                                                                                                                                                                                               BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết