Địa chỉ: Thôn Hương Câu, xã Hương Lâm
Hưởng ứng công văn số 269a/ PGD&ĐT Trường mầm non Hương Lâm tổ chức các hoạt động tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam hưởng ứng ngày Đại dương thế giới năm 2020. 
Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa ngày 28/6/2020 trường mầm non Hương lâm tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên , nhân viên các khu cùng tham gia ngày chủ nhật xanh.
Trường mầm non Hương Lâm tổ chức cho Cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh  tham gia lao động tại khu  trung tâm trường vào ngày 13/6/2020.
Trường Mầm non Hương Lâm phối hợp với  trạm y tế xã  tổ chức khám sức khỏe, tẩy giun cho trẻ lần 2  năm học 2019-2020. 
Trường mầm non Hương Lâm  phối hợp cùng trạm y tế xã tổ chức cho trẻ uống Vitamin A đợt 1 năm 2020.
 Chiều ngày 1/6/2020 trường mầm non Hương Lâm tổ chức vui tết thiếu nhi cho các em học sinh tại khu trong toàn trường.
 27/05/20  Giáo dục trẻ  10
Việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non hiện nay đang được cả xã hội quan tâm đặc biệt là giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo . Ngay từ khi còn nhỏ trẻ đã có những hiểu biết về luật giao thông, muốn làm được điều đó cần phải có sự phối hợp chặt ché giữa gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Để góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo ra cảnh quan giúp cho trẻ có cơ hội được tiếp xúc, khám phá với môi trường xung quanh, xây dựng môi trường sư phạm nhà trường Sáng - Xanh - sạch - đẹp gắn với phong trào thi đua xây dựng "trường học thân ...