Ngày 16/5/2021 toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hương Lâm tham gia ngày " Chủ nhật xanh "  tổng vệ sinh môi trường, phun thuốc khử trùng tại các khu trong toàn trường.
Cô và trẻ trường mầm non Hương Lâm tham gia chăm sóc và thu hoạch rau.
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021, sáng 28/54/2021, cụm 4 bậc mầm non tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 4 tại Trường Mầm non Hương Lâm
Trường mầm non Hương Lâm phôi kết hợp với trạm y tế xã Hương Lâm  làm tốt công tác cân, đo kiểm tra sức khỏe cho toàn bộ 1008 học sinh trong toàn trường.
 25/04/21  Tin tức nhà trường  6
Trường mầm non Hương Lâm làm tốt công tác chăm sóc bán trú cho học sinh trong toàn trường.
Ngày 16 tháng 4 năm 2021 thực hiện công tác tháng và kế hoạch năm học trường mầm non Hương Lâm tổ chức hoạt động trải nghiệm " Mùa hè sôi động"
Trường mầm non Hương Lâm tăng cường vệ sinh trường lớp học, phun thuốc diệt muối và loăng quăng đảm bảo phòng chống bệnh truyền nhiễm trong trường học.
Nhân ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn trường mầm non Hương Lâm tổ chức gặp mặt đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.